Nhà cung cấp giải pháp dinh dưỡng vật nuôi

 

Công ty EZ NUTRITION WAY được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường chất bổ sung thức ăn chăn nuôi cho các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản, cũng như các trang trại chăn nuôi trong và ngoài nước. 

 

EZ NUTRITION WAY là một nhà máy với thiết bị và công nghệ hiện đại, chuyên biệt cho việc sản xuất các loại premix và các chất bổ sung đậm đặc cho ngành chăn nuôi.

Chứng nhận chất lượng GMP, HACCP & ISO 22000 đã giúp EZ NUTRITION WAY khẳng định hơn vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường, đồng thời củng cố niềm tin mà khách hàng đã và đang giành cho công ty chúng tôi.

EZ NUTRITION WAY gồm khoảng 50 nhân viên, với đội ngũ nhiệt tình, yêu nghề, kinh nghiệmtrên 15 năm trong lĩnh vực sản xuất premix và các chất phụ gia cho thức ăn chăn nuôi. Bộ phận tư vấn kỹ thuật là các Giáo Sư, Phó Giáo Sư Tiến Sĩ, Các chuyên gia đầu ngành Dinh dưỡng, Vi sinh, Chăn nuôi có thể tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Nhà máy sản xuất

Nhà máy EZ NUTRITION WAY có hai dây chuyền sản xuất tách biệt, gồm một dây chuyền sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng và một dây chuyền sản xuất các sản phẩm có thuốc. Nhằm loại bỏ sự lây nhiễm chéo giữa hai nhóm sản phẩm này chúng tôi đã áp dụng qui trình kiểm soát chất lượng GMP, HACCP & ISO 22000 cho toàn nhà máy

Nguyên vật liệu được mua từ các nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín trên thế giới để đảm bảo chát lượng tốt cho nguồn nguyên liệu đầu vào.

 Với hệ thống kiểm soát và vận hành sản xuất tự động bằng mã vạch, quá trình sản xuất sẽ được kiểm soát chặt chẽ, không nhầm lẫn trong từng thao tác để đảm bảo quá trình sản xuất luôn luôn đúng và chính xác. Đồng thời việc lưu trữ thông tin của từng lô sản phẩm và khả năng truy suất nguồn gốc nhanh chóng sẽ đảm bảo chất lượng thành phẩm đúng như đã công bố và cam kết với khách hàng.